วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก : เชลซี vs เบรนฟอร์ด 02/04/2565

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอลวันนี้เชลซีเปิดบ้านต้อนรับเบรนท์ฟอร์ด ที่สนามกีฬาสแตมฟอร์ดบิรดจ์ แข่งขันกันตอนเวลา 21:00 น. ตามเวลาของประเทศไทย

ผลงานที่เคยพบกัน 5 นัดล่าสุด

23/12/2021    เบรนท์ฟอร์ด    0-2    เชลซี
17/10/2021    เบรนท์ฟอร์ด    0-1    เชลซี
28/01/2017    เชลซี    4-0    เบรนท์ฟอร์ด
17/02/2013    เชลซี    4-0    เบรนท์ฟอร์ด
27/01/2013    เบรนท์ฟอร์ด    2-2    เชลซี

ผลงานเจ้าบ้าน 5 นัดล่าสุด

20/03/2022    มิดเดิลสโบรห์    0-2    เชลซี
17/03/2022    ลีลล์    1-2    เชลซี
13/03/2022    เชลซี    1-0    นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
11/03/2022    นอริช ซิตี้    1-3    เชลซี
05/03/20022    เบิร์นลี่ย์    0-4    เชลซี

ผลงานทีมเยือน 5 นัดล่าสุด

20/03/2022    เลสเตอร์ ซิตี้    2-1    เบรนท์ฟอร์ด
12/03/2022    เบรนท์ฟอร์ด    2-0    เบิร์นลี่ย์
05/03/2022    นอริช ซิตี้    1-3    เบรนท์ฟอร์ด
26/02/2022     เบรนท์ฟอร์ด    0-2    นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
19/02/2022    อาร์เซน่อล    2-1    เบรนท์ฟอร์ด

วิเคราะห์บอลวันนี้

เจ้าบ้านเชลซีนั้นทำผลงานในช่วงล่าสุดนั้นยังไม่แพ้ใครเลยตลอด10นัดที่ผ่านมา ฟอร์มช่วงหลังเองก็ดูดีเป็นอย่างมากในโปรแกรมพรีเมียร์ลีก ยังไงก็ต้องคงไว้ซึ่งแต้มให้อยู่ในลำดับที่3ไปต่อยาวๆ ถ้าพลาดพลั้งไปอาจจะโดนปืนแซงขึ้นมาคว้า top3 ไปได้ แต่ก็ต้องบอกเลยว่า เชลซี ตอนนี้น่าจะคว่ำยากพอสมควร เพราะไม่ว่าจะไปเตะในรายการไหนก็สามารถคว้าชัยกลับมาได้เสมอนั้นเอง

เบรนฟอร์ดนั้นก็ถือว่าเป็นทีมที่อยู่ในขั้นตกต่ำพอสมควรสำหรับฤดูกาลนี้ จากการแข่งขันในฤดูกาลนี้ทั้งหมด 30 นัด สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้เพียง 8 นัดเท่านั้น ฟอร์มการเล่นนอกบ้านเองก็ยังดูพอได้อยู่ จากนัดล่าสุดที่ไปแพ้ให้เลสเตอร์ไป2ลูก แต่ก็ยังมีประตูที่ยิงได้1ลูกด้วยกัน ซึ่งในถึงช่วงท้ายๆนี้ เบรนฟอร์ด คงอยากจะทำให้ดีเต็มประสิทธิภาพ ถึงแม้ว่าทีมจะไม่ได้อยู่ในช่วงตกชั้นแล้วก็ตาม

สรุปผลวิเคราะห์บอล เชลซี ปะทะ เบรนฟอร์ด

เชลซี ต่อ 1-1.5 ลูก ราคานี้บอกเลยว่า เชลซี ต้องชนะขาดไปที่ 2 ลูกเลย แต่ว่าถ้าดูผลงานของเชลซีแล้ว 2 ลูกนี้ไม่น่ายาก เพราะยังไงงานนี้ก็ต้องชนะอย่างแน่นอน 1 ลูกนั้นมาแน่ ต้องรอลุ้นเชียร์ต่อในลูกที่2 ซึ่งมีโอกาสสูงมากที่จะยิงได้นั้นเอง สรุป หากใครคิดจะแทงบอลคู่นี้ แนะนำ เซลซี ยิงกระจายแน่นอน ฟันยับ!!

ถ่ายทอดวันนี้ เวลา 21:00 น. ที่ช่อง True Premier Sport3

สนใจดูฟุตบอลออนไลน์ คู่นี้ คลิก!! : ดูบอลสด